Daisypath Anniversary tickers

Daisypath Anniversary tickers

Sunday, December 26, 2010

Semoga Allah permudahkan urusan kami

Balik dr melaka..rehat sehari jer kat rumah kami ke putrajaya pulak ..
mm x hbs jenjalan yer..
tp jenjalan kali ni ader makna yer .
Ader kerja yg perlu disettlekan.kami kemana ? ...ni bangunan yang kami tuju..kat precint 2 ..kalo yg dh selalu g putrajaya mesti tahu tpt nie kan ..


nampak x tulisan kat atas bangunan tue ...
sila pakai cermin mata yer tuan dan puan puan utk melihat tulisan tue ..


closed up..see nampak kan..buat ape kat sini..tungguuuu....

1 comment:

Hà Tuấn Đạt said...

tới đỉnh, người này là người duy nhất trong đám Yêu Tướng không có thành trì, hàng năm hắn ở Hỏa Yêu Quận lấy sát lục tu luyện, nhất định khi xuất hiện sẽ dấy lên một hồi sóng gió!

- Nhất định là như thế. Còn có Yêu Tướng Ma Văn, người này công pháp cực kỳ đặc biệt, kế thừa Long Đàm Cổ Yêu Điện. Người này bình thường cực kỳ khiêm tốn, không biết thực lực thế nào. Hôm nay, để xem rốt cuộc người này có thần thông gì!

- Các vị chớ quên Yêu Tướng xếp thứ tư ba trăm năm trước, Yêu Tướng Tà Liên!
dong tam mu lậu cho thuê phòng trọ cho thuê phòng trọ nhac san cuc manh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật hà nội số điện thoại tư vấn luật dịch vụ thành lập doanh nghiệp
- Tà Liên… Nữ Yêu Tướng duy nhất. Người này trong cuộc chiến Yêu Tướng ba trăm năm trước, nghe nói đã xuất chiến khi đang bị thương mà còn đạt được vị trí thứ tư. Nghe đồn nếu nàng này không bị thương, vị trí thứ nhất còn Mặc Phi chắc chắn sẽ bị lung lay!

Từng tiếng tranh luận vang vọng khắp quảng trường. Đối với cuộc chiến Yêu Tướng lần này, mọi người đều suy đoán ai sẽ là người thằng lợi!

Đúng lúc này, chiếc trống Thiên Yêu giữa quảng trường được một lão già tóc trắng mặc giáp đen đánh một tiếng. Sau đó hắn liền đứng thẳng, khép hai mắt lại.

Lúc này, hắn mở hai mắt, thân mình hóa thành một đạo tàn ảnh, bỗng nhiên một quyền đánh vào chiếc trống!

- Đùng.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...